Trung tâm

Giới thiệu
Thứ năm - 24/08/2012 08:08

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học là đơn vị thuộc Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, được thành lập theo Quyết định số 163/QĐ-CĐPĐ ngày 01/6/2009 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Phương Đông.

Trụ sở chính: 30-32 Phan Đăng Lưu, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0511. 3642 712,  3641681

I. CHỨC NĂNG

- Tổ chức và triển khai đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ, tin học cho người học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Trường; đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Trường; thực hiện các nhiệm vụ khác do Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu nhà trường giao.

- Tổ chức kiểm tra và cấp chứng chỉ trình độ A, B, C Ngoại ngữ, Tin học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, đào tạo và cấp chứng nhận cho các đối tượng có nhu cầu học tập từng phần như: vỡ lòng, ngữ pháp căn bản, đàm thoại, sửa chữa phần cứng, thiết kế đồ họa.v.v.

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ:

1. 100% phòng học có trang bị máy chiếu projector.

2. Hơn 500 máy tính nối mạng internet

3. Có đầy đủ các trang thiết bị cơ bản phục vụ giảng dạy và học tập.

III. KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG

Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Phương Đông, Trung tâm đã đi vào hoạt động một cách ổn định và hiệu quả. Tập thể cán bộ, giảng viên trong Trung tâm đoàn kết, có trách nhiệm, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng. 

Trong quá trình tổ chức đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ và tin học, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tuân thủ nghiêm chỉnh theo chương trình và các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức, quản lý các lớp học chặt chẽ, nghiêm túc, khoa học, tạo điều kiện cho học viên học tập đạt kết quả cao.

IV. ĐỊNH HƯỚNG TRONG THỜI GIAN TỚI

- Phát huy và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ và tin học cấp độ A, B, C theo các chương trình đào tạo ngắn hạn.

- Xây dựng chương trình đào tạo TOEFL, IELTS, TOEIC .v.v. nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của nhiều đối tượng khác nhau.

- Mở rộng các loại hình thức đào tạo ngoại ngữ và tin học.

- Liên kết với các tổ chức đào tạo ngoại ngữ và tin học trong và ngoài nước nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo.

- Cải tiến các hoạt động quản lý, đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ và tin học.

» Các thông tin khác

  Đoàn thể & Hội   (22/06/2012)

  Thông báo chiêu sinh thường xuyên   (22/06/2012)

  Phòng ban chức năng   (02/06/2011)

 
TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email