Hội thảo du học Nhật Bản chuyên ngành Y tá, Điều dưỡng

Thứ năm - 30/10/2014 03:10
Ngày 28/10/2014 Học viện New Japan (Nhật Bản) cùng với công ty TNHH Sekai đã đến thăm và làm việc với HĐQT, BGH Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và phối hợp với nhà trường tổ chức hội thảo du học Nhật Bản chuyên ngành Y tá, Điều dưỡng.

Tại buổi làm việc với nhà trường,  Học viện New Japan (Nhật Bản) đã giới thiệu Học viện được thành lập năm 1982 với gần 500 học viên. Trên toàn quốc có gần 500 trường tiếng Nhật và Học viện New Japan (Nhật Bản) thuộc trong top 30 trường đào tạo tiếng hàng đầu tại Nhật Bản. Trường có 3 cơ sở đào tạo tiếng Nhật, trong đó có 1 cơ sở kết hợp chuyên ngành Y tá, Điều dưỡng với mức học bổng lên đến 100%.

Tại buổi hội thảo, đại diện học viện New Japan (Nhật Bản) đã trả lời và giải thích các thắc mắc của HSSV trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng về chương trình đào tạo và điều kiện  tuyển sinh ngành Y tá, Điều dưỡng.

Học viện New Japan (Nhật Bản) thông qua công ty TNHH Sekai sẽ đào tạo và hướng dẫn mọi thủ tục hồ sơ cho sinh viên có yêu cầu.