Sinh viên điều dưỡng trúng tuyển làm việc tại CHLB Đức

Thứ năm - 07/06/2016 08:06
Sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường trúng tuyển Chương trình đưa Điều dưỡng sang làm việc tại CHLB Đức

Các sinh viên: Trang Thị Phương (lớp ĐD5A1), Ngô Thị Tuyết Hạnh (lớp ĐD5A4), Lê Thị Hậu (lớp ĐD5A4) đã xuất sắc trúng tuyển Chương trình hợp tác giữa Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội Việt Nam với Bộ Kinh tế và Năng lượng CHLB Đức về tuyển chọn Điều dưỡng Việt Nam sang làm việc tại CHLB Đức.

Các sinh viên được học tiếng Đức tại Viện Goethe Hà Nội trình độ B2. Sau đó sẽ được sang CHLB Đức làm việc và được hưởng mức lương như mức lương của người lao động Đức, khoảng từ 2.400 EUR đến 2.500 EUR/tháng (tương đương 51,5 đến 65 triệu đồng Việt Nam). Ngoài ra, còn được nhận thêm các hỗ trợ phúc lợi xã hội khác theo quy định pháp luật CHLB Đức.